Công ty Thiết kế Nội thất Kiều Dương luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín TOP 10 tại Hà Nội. Sau 8 năm xây dựng và phát triển, Kiều Dương trở thành một công ty thiết kế nội thất đáng tin cậy trong việc tư vấn kiến trúc nội thất cũng như thi công nội thất trọn gói cho nhà ở của bạn.

Không chỉ thiết kế và thi công, Kiều Dương còn là đơn vị cung ứng vật tư, thiết bị nội thất chuyên nghiệp.

Với đội nhân viên trẻ trung, năng động, am hiểunhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra được những công trình đẳng cấp cả về chất lượng và tiến độ xây dựng như thiết kế biệt thự sang trọng, chung cư cao cấp, nhà ở độc đáo,…

Bằng chính tình yêu nghề và không ngừng đổi mới của mình, Kiều Dương luôn phấn đấu và không ngừng cải thiện chất lượng, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề, để tạo ra những sản phẩm cao cấp phục vụ cho những khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

* Bạn muốn thay đổi lại thiết kế ngôi nhà cho độc đáo, sang trọng

* Bạn mới chỉ mua phần thô của một chung cư nào đó, cần tới đội ngũ thiết kế và thi công nội thất theo ý muốn của mình

* Bạn là một người khó tính có nhu cầu nhưng đang tìm những đối tác có uy tín vì sợ thiết kế tính phí, giá cả không rõ ràng, chất lượng khó kiểm định, các đơn vị trung gian liên kết với xưởng không ổn định, quan ngại chất lượng sản phẩm,…

Kiều Dương tự tin sẽ giải quyết được những vấn đề trên của bạn với các dịch vụ hoàn hảo nhất và xứng đáng với túi tiền mà bạn bỏ ra nhất với các tiêu chí:

Tư vấn chi tiết, kỹ càng, tỉ mỉ, báo giá concept miễn phí

Trước khi hợp tác cùng chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể tham quan các công trình thực tế mà công ty đang thi công với tinh thần mắt thấy tai nghe, thực sự hiểu về những gì mình đang mong muốn.

Chi phí tiết kiệm

Chúng tôi đưa ra các giải pháp tư vấn cho khách hàng để làm sao đó giảm thiểu chi phí sản xuất, tránh những lãng phí không cần thiết mà vẫn đảm bảo chất lượng và công năng của sản phẩm, an toàn cho người sử dụng.

Dự toán chặt chẽ

Một trong những quan ngại lớn nhất từ phía khách hàng đó là khi công trình hoàn thiện sẽ bị đội giá lên rất nhiều. Nhưng với Kiều Dương, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có hồ sơ thiết kế rõ ràng, phụ lục chi tiết, dự tính chính xác,… Ngoài ra Kiều Dương còn giúp khách hàng khái toán các chi phí khác ngoài công trình như điện máy, thiết bị, vật tư,…

Thiết kế thiết thực

Tất cả những thiết kế mà chúng tôi đưa ra đều rất chi tiết, chặt chẽ, cẩn trọng và hợp lý, hoàn toàn có thể thi công. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi nhiệt huyết, am hiểu, luôn đưa ra những sản phẩm đẹp mắt và tỉ mỉ.

NGUỒN LỰC THIẾT KẾ - THI CÔNG MẠNH MẼ

500+

Khách hàng hài lòng với sản phẩm

 

200+

Ngôi nhà ước mơ

 

20+

Đối tác trong lĩnh vực

 

8+

Năm kinh nghiệm trong nghề

 

TOP 10

Công ty thiết kế thi công nội thất

 

nguồn lực mạnh mẽ

 

Tư vấn kỹ càng, tỉ mỉ, chi tiết

 

 

Báo giá concept Miễn Phí

 

 

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết

 

 

Có xưởng sản xuất không qua trung gian

 

 

Quy trình làm việc mạch lạc, rõ ràng

 

 

Dự toán chặt chẽ

 

 

Thiết kế thiết thực, sát với thực tế

 

 

Là đối tác chính của rất nhiều các đơn vị thiết kế khác

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Chỉ đường

Biểu mẫu liên hệ