Thi công nội thất chung cư anh Vân- Hồ gươm Plaza

- Chủ đầu tư: Anh vân
- Địa chỉ: Hồ gươm Plaza
- Diện tích: 120 m2.
- Thời gian thi công: 20 ngày
- Đơn vị thực hiện: Nội thất Kiều Dương
- Thông tin thêm: Dự án thiết kế: phòng khách+ bếp+2 phòng ngủ
- Chi phí dự kiến: Liên hệ 0987.253.888


Thi công nội thất chung cư anh Vân- Hồ gươm Plaza

Bạn đang PHÂN VÂN không biết lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư nào UY TÍN tại Hà Nội ? Bạn LO LẮNG thi công nội thất không đúng theo bản vẽ ? tiến độ thi công chậm ? Vật tư để thi công nội thất nhà ở- chung cư của mình sao cho đẹp nhất và tiết kiệm nhất? Bạn SỢ rằng chất lượng công trình không đảm bảo, xuống cấp sau thời gian ngắn sử dụng ?

Kiều Dương không chỉ là đơn vị thiết kế nội thất đẹp tại Hà Nội mà còn là đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp nhất.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, cam kết  mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, dự toán chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, chất lượng thi công cao, giám sát và nhân công giỏi, tỷ mỉ, cẩn thận,,,  Luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời trong quá trình sử dụng, với lợi thế có xưởng sản xuất gỗ nên giá thành rất lợp lý. Chúng tôi cam kết 100% các dự án thiết kế, thi công nội thất, thiết kế kiến trúc đều đảm bảo đúng quy trình, đúng chất liệu, đúng tiến độ thi công như trong hợp đồng đã đề ra.

Nội Thất Kiều Dương hoạt động với tiêu chí mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng, lấy chữ tín làm tiền để phát triển. Sự hài lòng của khách hàng chính là lý do để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Dưới đây là hình ảnh thực tế thi công nội thất tại căn hộ A. Vân A2806 – Tòa Nhà Hồ Gươm Plaza với diện tích 110m2 – 2 phòng ngủ.

thi công nội thất chung cư

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *