Thiết Kế Nội Thất Văn phòng

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

Công Ty Nội Thất Kiều Dương là một trong những công ty thiết kế nội thất nhà ở và văn phòng uy tín nhất ở Hà Nội, với những mẫu thiết kế vừa đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cao. Với đội ngũ KTS có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế, bất kể diện tích mặt bằng của bạn có diện tích không gian ra sao, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất. Chúng tôi đảm bảo mọi thủ tục từ khi bắt đầu công trình tới khi kết thúc đều được thông suốt. Giảm thời gian và chi phí thiết kế thi công cho khách hàng rất nhiều.

Sau nhiều năm hoạt động, Công ty Nội Thất Kiều Dương không ngừng lớn mạnh về đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc. Chúng tôi cũng có mối quan hệ tốt đẹp với nhiều đối tác ,nhà thầu phụ uy tín chất lượng với nhiều công trình đã hoàn thiện được khách hàng đánh giá cao. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Ngoài đội ngũ thiết kế, thi công giàu chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi còn có hệ thống nhà xưởng, Công ty sẵn sàng cung ứng cho các công trình với diện tích thiết kế, thi công nội thất lớn trong thời gian ngắn 55-­ 60 ngày. Với trang thiết bị máy móc công nghiệp hiện đại.

Công ty TNHH Xây Dựng và Nội Thất Kiều Dương
* Hotline0987.253.888
* Email: noithatkieuduong@gmail.com.
* Websitenoithatkieuduong.com
* Đ/c: P 303, Tòa nhà Machinco, Số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội