Ngày nay nhiều căn hộ, nhà ở, chung cư đang ở trong giai đoạn xuống cấp do sử dụng lâu năm, thời tiết thay đổi thất thường. Việc cải tạo lại nhà ở gặp nhiều khó khăn do chủ căn nhà không có kinh nghiệm về xây dựng và thiết kế nội thất.

Hay việc để có một ngôi nhà mới hơn, hiện đại hơn thì gia chủ thường chọn cho mình việc cải tạo lại nội thất căn nhà nhằm tạo nên một không gian mới.

Hoặc gia chủ muốn thay đổi lại thiết kế cho ngôi nhà mình, giúp cho ngôi nhà thêm tiện nghi, sang trọng hơn.

Dịch vụ cải tạo – sửa chữa của Kiều Dương sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng, sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo. Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất mà ngôi nhà bạn đang cần.

Trước khi cải tạo lại căn nhà theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Tham khảo mong muốn và tư vấn cho khách hàng không gian mới hoàn hảo nhất.

Ngôi nhà cũ sẽ được bố trí, sắp xếp lại toàn bộ nội thất. Những bức tường cũ kỹ sẽ được trùng tu lại bằng những vách ngăn trang trí độc đáo, đẹp mắt mà lại giúp cho không gian thêm thoải mái, rộng rãi. Căn phòng có diện tích hạn chế thì đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng chọn những phương án tối giản nhất để tiết kiệm không gian giúp cho căn phòng thêm thông thoáng, đón ánh sang, gió trời tự nhiên.