tổng hợp các video review

1. Video chia sẻ nội thất chung cư Vinhome Smart City.

– VIDEO được thực hiện bởi đơn vị Nội Thất Kiều Dương – nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nội thất nắm bắt được nhu cầu mong muốn của quý khách nhằm hướng tới khẳng định vị thế trong nội thất. Kiều Dương đã thực hiện Review 1 trong số rất nhiều căn hộ được Kiều Dương thi công. Đảm nhiệm vai trò từ A-Z  đem đến sự an tâm cho gia chủ chỉ cần “Chìa khóa chao tay – Nội thất nhận liền tay” cải tạo phần thô cũng như lên thiết kế bàn bạc ý tưởng với gia chủ và tiến tới thi công đều do đơn vị Nội Thất Kiều Dương đảm nhiệm, xin mời quý khách hàng cùng theo dõi!

2. Bên Trong Căn Hộ Phong Cách Hiện Đại, Có Gì “Hot” Mà Nhiều Khách Hàng Hiện Nay Đang Quan Tâm?

Trải nghiệm thực tế căn hộ phong cách hiện đại tại chung cư Terra An Hưng, được biết tại dự án này đã được chủ đầu tư bàn giao vào năm 2021 các căn hộ tại đây đang tìm kiếm những đơn vị thích hợp để làm nội thất cho gia đình mình. Cùng với đó Kiều Dương đã được khách hàng tin tưởng và ủng hộ đã thi công hơn 6 căn hộ tại đây với các toà khác nhau V1, V2 và V3. Tất cả đều đem đến cho khách hàng sự hài lòng, xin mời quý khách trải nghiệm cùng Kiều Dương nhé!

NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN  Hiện ĐạiTân CổTối Giản

  3. Căn hộ trong mơ, tại Chung Cư Phú Thịnh Green Park có gì? Tinh tế – Hiện đại, diện tích 83m2

  – Cũng như các căn hộ phong cách hiện đại khác mà Kiều Dương hoàn thiện, trong video này quý khách có thể khám phá thêm những sản phẩm thông minh độc đáo, tiện lợi đem đến đúng chuẩn căn hộ nội thất hiện đại – thiết bị hiện đại

  4. Quy trình làm việc.

  – VIDEO ngắn về không được chuẩn bị từ trước – Về quy trình làm việc khâu đóng gói vận chuyển cũng như lắp ráp tại Nội Thất Kiều Dương, khách hàng hiểu hơn về quy trình làm việc tại hoàn thiện nội thất cho khách hàng vất vả nhưng đầy nhiệt huyết cố gắng tạo ra giá trị cốt lõi – làm đẹp cho đời.

  5. Khám phá nội thất căn hộ chung cư 126m2, phong cách hiện đại.

  – Thiết kế, cải tạo và thi công căn hộ cũ tại chung cư Constrexim Thái Hà, được đơn vị Nội Thất Kiều Dương thực hiện từ A-Z khối lượng thi công gồm 1 khách 1 bếp và 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại