Giới thiệu về xưởng gỗ công nghiệp của công ty Nội Thất Kiều Dương

Trong nhiều năm hoạt động trong ngành thiết kế thi công nội thất, công ty chúng tôi nhận thấy 1 bản vẽ thiết kế có hoàn hảo đến mấy mà sản phẩm thi công nội thất không đạt chất lượng, thì công trình coi như không có giá trị về nhiều mặt, chưa tính đến bất tiện sử dụng lâu dài. Hiểu được những vấn đề trong ngành cũng như nhu cầu của xã hội kể từ năm 2017 công ty đã quyết định đầu tư nghiên cứu thành lập xưởng sản xuất riêng nhằm mang lại những sản phẩm nội thất chất lượng, tính thẩm mỹ cao cũng như sự ổn định bền vững theo thời gian.

Quan điểm của chúng tôi để tạo a 1 sản phẩm nội thất đẹp cần 3 yếu tố cơ bản : Đầu tiên là thiết kế phải đẹp, thứ 2 đầu nguyên vật liệu thi công phải tốt tiếp đến yếu tố cuối cùng là công nghệ và nhân sự sản xuất phải đạt chuẩn tay nghề thợ sản xuất phải cao, đạt được 3 yếu tố này chúng tôi tin chắc sẽ có 1 sản phẩm nội thất ưng ý.

Giới thiệu xưởng sản xuất Kiều Dương : Tọa lạc tại địa chỉ ngõ 41 Tả Thanh Oai Thanh Trì Hà Nội, diện tích 500m2, nhân sự công nhân lành nghề 10 thợ, đầy đủ máy móc công nghệ hiện đại nhất nhiện nay.

Địa chỉ rất thuận lợi quý khách qua thăm quan trải nghiệm thực tế
Hình ảnh thợ tăng ca đầu năm 2022
Hàng hóa chúng tôi bốc xếp và bọc rất cẩn thận để đảm bảo không bị xước và móp hàng

Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng về nguyên vật liệu gỗ nội thất được làm từ những nhà cung cấp uy tín đúng chủng loại mẫu mã, không pha tạp không trộn tráo, không tận dụng gỗ để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, rất nhiều khách hàng đã xuống tận xưởng xem và thăm quan lô gỗ của nhà mình gập về trước khi được đên lên các máy cắt và gia công sản xuất, yên tâm theo dõi giám sát trong quá trình sản xuất.

Hóa đơn mau hàng ghi rõ thông tin chi tiết trên hóa đơn

Bên cạnh đó cũng tôi cũng đề ra những tiêu chuẩn chặt chẽ cho sản phẩm của mình, trong làm đại trà như các xưởng làng nghề để lấy khối lượng, và những chi tiết ngày chỉ những khách hàng rất tinh ý mới phát hiện ra để để thấy điểm khác biệt trong sản phẩm của chúng tôi.

Các sản phẩm không đạt yêu cầu nội thất giá rẻ
Các sản phẩm không đạt yêu cầu nội thất giá rẻ

Đây cũng là 1 phần lý do các khách hàng của chúng tôi thắc mặc tại sao cùng 1 chất liệu mà lại có bên giá thấp giá cao, khách hàng rất hoang mang không biết nên chọn nên nào ? Giá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, các cụ ta cũng có câu tiền nào thì vải đấy mua được đồ ngon bổ rẻ cũng có nhưng sắc xuất thì sẽ rất thấp.

Chúng tôi cũng nêu thêm 1 vài lý  như sau :

  1. Vật tư nguyên liệu để làm sản phẩm, trên trị trường hiện giờ do cạnh tranh về giá trên gỗ nhái và phụ kiện nhát rất nhiều, vì thế sẽ có 1 số bên giá rẻ bất thờ do với thị trường, bản chất là có sự trà trộn ván trên thị trường. Để giải quyết được khâu này khách hàng yêu cầu xuất trình hóa đơn mua hàng của nhà cung cấp kết hợp với các điều kiện phạt trong hợp đồng ngay từ đầu để nhà sx phải lưu tâm.
  2. Giá đã bao gồm chi phí tư vấn thiết kế 3D, 2D hay chưa, thường chi phí này giao động từ 150k- 250k/ m2 tùy thuộc vào phong cách thiết kế, tùy thuộc vào dạng ctrinh thiết kế, tính ra chi phí này 1 căn hộ chung cư 100m2 tiền hồ sơ thiết kế cũng rơi vào 15-20tr, thường chi phí này mọi ng không tính vào, nhiều xưởng trào giá chỉ sẵn bản vẽ để sản xuất không có yếu tố chất xám và năng lực thẩm mỹ trong đó nên giá thành rẻ hơn.
  3. Chế độ bảo hành bảo trì sau bán hàng, vì phần nhân công đi làm cũng là phi chí nên sẽ đc hạch toán vào luôn giá bán, hoặc làm 1 sản phẩm kỹ thì sẽ tốn nhiều công hơn, nhưng ngược lại thì giảm chi phí đi bảo hành, hiện tại thời gian bảo hành cho sản phẩn nội thất tại Kiều Dương lên tới 2 năm ( các đơn vị trên thị trường thường là 1 năm, bảo trì ghi nhiều năm nhưng thực chất là phải mất chi phí ).
  4. Đường nét sản phẩm, phần này thường những người rất tinh ý mới phát hiện ra được hoặ đi xem trực tiếp để so sánh các đội hoặc từng làm nội thất, là dân kĩ thuật, như trên chúng tôi đưa ra 1 số tiêu chuẩn về sản phẩm để quý vị theo dõi

Một số hình ảnh thi công :

 

Thi công biệt thự Gia Lâm
Ảnh thực tế khách bếp biệt thự Gia Lâm
Khu vực bếp và bàn đảo
Phòng ngủ master với bồn tắm lộ thiên trong phòng
Hình ảnh thực tế Vinhome Gardenia Hàm Nghi
Thi công thực tế phòng ngủ

Đánh giá của khách hàng về tay nghề đường nét chất lượng xưởng gỗ kiều dương