Nội thất chung cư Phúc Hà – Hoài Đức – Hà NộiNội thất chung cư hiện đại hướng tới sự nhẹ nhàng từ cách sử dụng màu sắc trong thiết kế đến đường nét nội thất đơn giản của mỗi món đồ nội thất. Căn chung cư của anh Tình được công ty Nội Thất Kiều Dương hoàn thiện thiết kế theo phong cách hiện đại và chuẩn bị đi vào thi công tại chung cư Phúc Hà – Hoài Đức – Hà Nội.

THÔNG TIN DỰ ÁN

DANH MỤC:

– Chủ đầu tư: Anh Tình

– Địa chỉ: Chung cư Phúc Hà – Hoài Đức – Hà nội

– Diện tích: 96m2

– Phong cách nội thất: Hiện đại

– Đơn vị thực hiện: Công Ty Nội Thất Kiều Dương

– Thông tin thêm: 1 Khách – 1 Bếp – 3 Phòng ngủ

– Chi phí dự kiến: Liên hệ 0987.253.888

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Diện tích căn chung cư không quá rộng, anh Tình muốn chọn những nội thất thông minh giúp tối ưu không gian ngôi nhà. Các hạng mục nội thất khác như phòng bếp và phòng ngủ được sử dụng toàn bộ bằng chất liệu gỗ công nghiệp An Cường, với độ bền không thể phủ nhận ngày nay nhu cầu bắt kịp xu thế sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp ứng dụng vào trong không gian nội thất 1 vẻ đẹp khác biệt không bị quá dập khuôn và 1 màu sắc giống như gỗ tự nhiên đem lại.

NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Ngay cửa ra vào là hệ tủ giày dép từ gỗ công nghiệp An Cường vô cùng sang trọng.

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ 

Không gian phòng bếp với tông màu trầm ấm, là nơi các thành viên trong gia đình quây quần sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng.

Phòng ngủ master với hệ thống tủ kính, kệ gương, bàn trang điểm.

Không gian phòng khách được sử dụng là gỗ công nghệp An Cường, và các hệ vách ốp ở tivi được sử dụng là gỗ công nghiệp cùng với hệ vách PVC nhựa giả đá đem lại giá trị thẩm mỹ rất lớn đem lại vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà. Tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Phòng ngủ của con rất tiện nghi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Verified by MonsterInsights