Báo giá thi công nội thất nhà ở, chung cư trọn gói tại hà nội

2828 lượt xem Tổng quanBáo giá thi công nội thất nhà ở, chung cư trọn gói tại Hà Nội

Mỗi công ty đều có báo giá thi công nội thất chung cư khác nhau, có thể sẽ chênh lệch nhiều. Vậy làm sao để tìm được đơn vị có giá rẻ nhất mà cùng chất lượng? Một gợi ý dành cho bạn chính là tìm những công ty có xưởng sản xuất trực tiếp, bạn sẽ “mua được hàng tận gốc” chứ không qua trung gian.

Nhiều công ty chỉ chuyên về thiết kế nội thất nhưng lại nhận cả phần thi công và bàn giao lại cho các nhà xưởng. Làm việc với họ, chắc chắn bạn sẽ thiệt thòi hơn. Nhưng đến với Nội Thất Kiều Dương, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.  Không chỉ là một công ty thiết kế nội thất Hàng Đầu tại Việt Nam hiện nay, Kiều Dương còn là một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp. Với lợi thế sẵn xưởng sản xuất,quy mô lớn, máy móc làm việc hiện đại, chuyên nghiệp… chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hoàn hảo, tiết kiệm thời gian thi công nội thất nhà bạn.

Đối với tất cả các khách hàng khi làm hợp đồng thi công nội thất tại Kiều Dương, Chúng tôi MIỄN PHÍ 100% chi phí thiết kế. Sau khi ký hợp đồng chúng tôi đưa ra các phương án thiết kế. Khi chủ nhà đồng ý về phương án thiết kế mới tiến hành thi công. Tất cả khối lượng sản phẩm thi công được quy theo mét vuông và mét dài theo bảng báo giá dưới đây để tính thành tiền. ( Ngoại trừ những sản phảm nội thất có hình khối phức tạp, lạ mắt, cầu kỳ… thì chúng tôi sẽ có bảng báo giá bổ sung tùy theo mỗi công trình.

Báo Giá thi công nội thất chung cư

Để lấy báo giá chi tiết cho căn hộ nhà mình quý khách vui lòng liên hệ 0987.253.888 hoặc gửi yêu cầu qua email: noithatkieuduong@gmail.com hoặc fanpage https://www.facebook.com/noithatkieuduong/. 

==> Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất nhà ở, chung cư , biệt thự năm 2018

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Xây Dựng và Nội Thất Kiều Dương
* Hotline : 0987.253.888
* Emailnoithatkieuduong@gmail.com.
* Website: noithatkieuduong.com
* Đ/c: P 303, Tòa nhà Machinco, Số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

[contact-form-7 id="1094" title="Tải báo giá"]