6 tiêu chí để chọn xưởng gỗ công nghiệp uy tín

769 lượt xem Kinh nghiệm hayXưởng gỗ công nghiệp là nơi để có thể sản xuất ra đồ gỗ nội thất cho cuộc sống. Với nhu cầu cuộc sống hiện nay, xưởng gỗ là nơi rất cần thiết. Hiện nay trên thị trường có hàng chục hàng trăm xưởng gỗ khác nhau. Tuy nhiên để chọn được xưởng uy tín có tay nghề tốt thì khá khó. Hãy cùng tham khảo những tiêu chị để chọn xưởng gỗ công nghiệp uy tín nhé.

Tiêu chí 1: Sự tư vấn nhiệt tình của xưởng gỗ

DANH MỤC:

Cá nhân mình luôn đè cao một đơn vị nếu họ tư vấn nhiệt tình và giải đáp cho mình mọi thắc mắc. Nếu chủ sở hữu hoạt động trong một doanh nghiệp có uy tín, các nhân viên tư vấn phải đam mê, am hiểu về lĩnh vực nội thất gỗ công nghiệp. Ngoài ra, nhân viên tư vấn cũng phải có kinh nghiệm và kiến ​​thức về lĩnh vực này. Vậy nên qua sự tư vấn chúng ta cũng có thể đánh giá được phần nào xưởng gỗ và có thể có thêm thông tin chọn xưởng gỗ công nghiệp.

Tiêu chí 2: Sự minh bạch thông tin của xưởng

Mình cũng khá quan tâm đến sự mình bạch thông tin của xưởng gỗ. Thông tin này là thông tin trên website, trên facebook, thông tin đăng ký kinh doanh. Thông thường, các đơn vị hợp pháp và có uy tín, được nhiều khách hàng yêu thích, sẽ công bố thông tin như địa chỉ, số điện thoại, fanpage, trang web, chính sách mua hàng cũng như thanh toán … trên mọi thông tin đại chúng
Ngoài ra thông tin tư vấn cũng minh bạch rõ ràng, không mập mờ cũng sẽ là một điểm cộng để chúng ta chọn xưởng gỗ công nghiệp.

Tiêu chí 3: Tham khảo chất lượng của nội thất

Để chọn được nội thất thì bạn cũng phải tham khảo thông tin kiến thưc về mảng này. Trong lĩnh vực nội thất gỗ công nghiệp, bạn phải tìm hiểu về chất lượng gỗ, thiết kế sản phẩm, sự đa dạng sản phẩm và xưởng của đơn vị đó. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo chất lượng dịch vụ nơi đây qua thông tin những khách hàng cũ của họ. Điều này sẽ đảm bảo bạn biết rõ bên họ làm ăn thế nào.

Tiêu chí 4: Nên chọn những xưởng gỗ có cả dịch vụ thiết kế

Thông thường các xưởng ít khi có thể thiết  kế luôn cho bạn. Các đơn vị này sẽ không có thế mạnh về thiết kế, bạn có thể cung cấp thiết kế cho họ cũng được. Tuy nhiên nếu như chọn đơn vị có thể làm cả 2, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Ngoài ra một đơn vị làm thì sẽ hiểu rõ ràng và làm tốt hơn là sự kết hợp của 2 bên.

Tiêu chí 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Ngoài việc tham khảo chất lượng qua người khác, bạn cũng phải trực tiếp kiểm tra. Một xưởng gỗ công nghiệp uy tín sẽ luôn mang lại nhiều sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Mặc dù gỗ công nghiệp dễ thiết kế, sản xuất nhưng không có độ bền tốt. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu lâu dài của khách hàng, các xưởng gỗ thường phải áp dụng nhiều công nghệ và biện pháp khác nhau. Chính vì vậy bạn phải kiểm tra chất lượng của sản phẩm ra sao trước khi chọn xưởng gỗ công nghiệp.

Tiêu chí 6: Có hợp đồng cam kết rõ ràng

Mặc dù tin tưởng hay uy tín đến đâu thì việc ký hợp đồng phải rõ ràng các vấn đề cam kết.  Các xưởng không chuyên nghiệp uy tín sẽ không dám đảm bảo hợp đồng cho bạn. Chính vì vậy việc làm hợp đồng rõ ràng là tiêu chị để biết được chọn xưởng gỗ công nghiệp này có tốt hay không.

Xem thêm: thi công nội thất chung cư

Trên đây là 6 tiêu chí khi chọn xưởng gỗ công nghiệp uy tín. Mình cũng giới thiệu với các bạn 1 đơn vị có thiể đáp ứng được 6 tiêu chí trên. Bạn hãy tham khảo xem Nội Thất Kiều Dương có làm bạn hài lòng không nhé. Liên hệ với họ tại:

Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Kiều Dương

Điện thoại: 02466.866.621
Hotline: 0987.253.888

Email: noithatkieuduong@gmail.com
Website: www.noithatkieuduong.com

[contact-form-7 id="1094" title="Tải báo giá"]