Công trình thi công nội thất Anh Nhật- 885 Tam Trinh

- Chủ đầu tư: Anh Nhật
- Địa chỉ: 885 Tam Trinh
- Diện tích: 67 m2.
- Thời gian thi công: 20 ngày
- Đơn vị thực hiện: Nội thất Kiều Dương
- Thông tin thêm: Dự án thi công: phòng khách+ bếp+2 phòng ngủ
- Chi phí dự kiến: 140.000.006


Công trình thi công nội thất Anh Nhật- 885 Tam Trinh

Thi công nội thất chung cư tại 885 Tam Trinh với phòng khách hiện đại sử dụng tone màu nâu và trắng làm nền mang đến cho căn phòng cảm giác nhẹ nhàng và tươi mới. Nổi bật cho không gian phòng khách là cách thiết kế tấm ốp nhựa giả đá kiểu cách kết hợp vách gỗ trang trí cạnh kệ tivi mang phong cách hiện đại và vô cùng trẻ trung, sáng tạo.  Hệ tủ rượu trang trí được thiết kế đẹp mắt ngăn giữa phòng khách và phòng bếp mang đến sự ưng ý nhất cho gia chủ. Không quá cầu kỳ nhưng lại vô cùng chú trọng đến tính công năng, vừa đảm bảo mang lại không gian sống gọn gàng lại góp phần tiết kiệm diện tích. Tổng thể không gian giúp ngừoi nhìn thấy được sự hiện đại, sang trọng, đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ.

Sofa chất liệu nỉ cao cấp đặt đối diện với kệ tivi, chiếc bàn chữ nhật với thiết kế ấn tượng thẳng góc với đèn chùm hiện đại tạo nên trục điểm nhấn đối xứng vòng tròn xoay quanh trụ chính đó. Kệ để đồ thiết kế trên dưới tivi có thể bày lên rất nhiều đồ trang trí nghệ thuật. Hệ thống đèn âm trần kết hợp với trần thạch cao chìm đặc điểm chung mà ở bất kỳ không gian hiện đại nào cũng có.

Bàn ăn được bố trí cạnh sofa phòng khách tạo nên sự tiện dụng cho gia chủ

2.Thi công nội thất phòng bếp

Thi công nội thất không gian bếp phong cách hiện đại khá nhỏ gọn,  tone màu đơn giản đảm bảo tính công năng, gọn gàng và tinh tế. Các chi tiết trang trí không quá cầu kỳ hay đi sâu vào chi tiết trạm khắc mà thay vào đó, tính công năng được nhấn mạnh hơn cả. Hệ thống khách- bếp thông nhau tạo nên sự tiện lợi cho gia chủ

[contact-form-7 id="1094" title="Tải báo giá"]