Thời điểm “vàng” để thiết kế, thi công nội thất trước tết nguyên đán 2023

185 lượt xem Kiến thứcVề nhà mới trước tết – tâm lý chung của người Việt

DANH MỤC:

Chỉ còn ba tháng nữa là chính thức đến tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ai cũng mong muốn được sống trong một không gian mới mẻ, ấm cúng để mang đến sự an lành, hạnh phúc và thịnh vượng, phát tài. Bởi thế, đa số người Việt Nam, họ đã làm cả năm vất vả sẽ mong muốn được thi công nội thất trước tết, đặc biệt là thời điểm giáp tết.

Thời điểm “vàng” để chủ đầu tư làm nội thất

Bây giờ chính là thời điểm vô cùng thích hợp để các chủ đầu tư bắt đầu sửa chữa, tân trang nhà cửa hoặc làm nội thất cho nhà mới để kịp đón tết. Hầu hết các công ty và các xưởng đều phải tăng ca để kịp bàn giao công trình cho khách hàng trước tết. Còn nếu khách hàng tận cuối tháng 11, tháng 12 mới bắt đầu triển khai làm nội thất thì rất khó để kịp tiến độ có nhà mới đón tết.

Thi công từ tháng 9, đến nay gia đình chị Quyên đã có nhà mới để đón Tết

Việc thi công nội thất nên được triển khai trước Tết từ 2 đến 3 tháng

Thông thường, nếu tiến hành sửa chữa, thi công nội thất trước tết thì các gia chủ nên bắt đầu triển khai từ tháng 11. Tùy theo nhu cầu của khách hàng và khối lượng công việc mà mỗi công trình sẽ mất từ 20 – 30 ngày, chưa tính khoảng thời gian chỉnh sửa. Nếu khách hàng đặt lịch cận tết thì lúc đó các công ty nội thất và các xưởng đã có quá nhiều việc nếu bị ép tiến độ quá thì việc sinh ra nhiều lỗi là điều không thể tránh khỏi.

Xưởng Nội thất Kiều Dương đã có nhiều đơn đặt hàng từ đầu tháng 10

Thậm chí có nhiều công ty nội thất đã không nhận thêm công trình từ đầu tháng 12 để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công. Giai đoạn này nhu cầu của khách hàng thì rất nhiều, nhưng cung lại thiếu. Nhiều đội thợ sẵn sàng từ chối các công trình nhỏ, hoặc đẩy giá lên cao. Chính vì thế, các gia đình nên lập các kế hoạch làm nội thất và tìm kiếm các công ty uy tín từ sớm.

Lợi ích khi thi công nội thất trước tết

  • Có nhiều thời gian chuẩn bị tết hơn
  • Tận hưởng sự tiện nghi

Thi công nội thất trọn gói tại Nội thất Kiều Dương

Bạn đang muốn tìm một đơn vị thi công nội thất uy tín chất lượng để làm mới lại không gian sống để chào đón năm mới? Nội thất Kiều Dương chính là đơn vị thi công và thiết kế nội thất chất lượng hàng đầu hiện nay. Tại Nội thất Kiều Dương quy tụ đội ngũ kiến trúc sư gần 10 năm kinh nghiệm cả trong thiết kế và thi công nội thất.

 

 

Verified by MonsterInsights