Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói uy tínHiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế, thi công nội thất trọn gói. Tuy nhiên, cũng vì thế mà khách hàng cảm thấy đau đầu khi không biết đơn vị nào uy tín để lựa chọn. Chính vì thế, chúng tôi sẽ đưa ra 7 kinh nghiệm vàng giúp các gia chủ lựa chọn được đơn vị ưng ý.

  • Đơn vị thi công nội thất phải có thông tin đăng tải rõ ràng, minh bạch

    DANH MỤC:

Thông tin đăng tải rõ ràng, minh bạch được thể hiện trên website, fanpage và một số kênh truyền thông khác của công ty. Thông tin đầy đủ sẽ gồm có địa chỉ cụ thể: văn phòng, showroom, xưởng… có xuất hiện trên google map.

Showroom Nội thất Kiều Dương
  • Xem những công trình đã hoàn thiện của đơn vị để đánh giá năng lực của đội ngũ KTS

Thông thường những công trình đã hoàn thiện sẽ có bản vẽ 3D, 2D, hình ảnh thực tế cũng như những feedback của khách hàng. 

Một sản phẩm của KTS Nội thất Kiều Dương
  • Quy trình làm việc của đơn vị thiết kế, thi công nội thất phải chuyên nghiệp 

Một quy trình thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp thông thường sẽ gồm 8 bước:

Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế nội thất

Bước 2: Thiết kế 3D

Bước 3: Dựng 2D

Bước 4: Báo giá

Bước 5: Sản xuất

Bước 6: Kiểm tra sản phẩm

Bước 7: Vận chuyển và lắp đặt

Bước 8: Nghiệm thu và bảo hành

  • Công ty phải có showroom, sản phẩm cụ thể

Xem hình ảnh showroom và các công trình đã hoàn thiện của đơn vị để đánh giá năng lực của đơn vị. Nếu có điều kiện nên đến tham quan trực tiếp từng công trình để thấy rõ hơn.

  • Đơn vị thi công nội thất phải có xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất của đơn vị thi công là rất quan trọng. Công ty thiết kế nội thất mà có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian thì giá thành và chất lượng sẽ tốt hơn những nhà đơn vị khác.

Xưởng sản xuất Nội thất Kiều Dương
  • Giá thành phải rõ ràng, phù hợp

Giá thành luôn luôn phải rõ ràng minh bạch. Để kiểm chứng xem đơn vị có mức giá tốt nhất hay không chúng ta có thể tham khảo nhiều đơn vị tương tự để lựa chọn.

  • Phải có dịch vụ bảo hành uy tín

Dịch vụ bảo hành cần được cam kết với khách hàng trong hợp đồng. Đơn vị uy tín sẽ bảo hành trong thời gian dài.

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn công ty nội thất uy tín mà bạn nên biết. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này bạn có thể tham khảo công ty Nội thất Kiều Dương. Đây là công ty nội thất uy tín, lâu năm, được khách hàng tin cậy.