Quy trình thiết kế nội thất nhà phố từ A – ZNhiều gia chủ vẫn lo lắng về việc thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố từ bên ngoài. Có thể là lo lắng về vấn đề thiết kế, có thể là lo lắng về quá trình thi công. Dù là lý do gì thì sau khi bạn hiểu được quy trình thiết kế nội thất nhà phố bài bản, bạn sẽ tự tin hơn để đánh giá đơn vị bạn mong muốn hợp tác. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về quy trình thiết kế nội thất nhà phố để bạn nắm bắt được thông tin và đưa ra quyết định hợp tác đúng đắn nhất có thể. Cùng theo dõi nhé!

Tóm lược về quy trình thiết kế nội thất nhà phố

DANH MỤC:

Quy trình thiết kế nội thất nhà phố là gì?

Quy trình thiết kế nội thất nhà phố là toàn bộ kế hoạch, tiến trình của một dự án nhà phố. Quy trình này bao gồm từ khâu chuẩn bị đến khâu thực thi và cuối cùng là bàn giao. Một đơn vị có một quy trình bài bản sẽ khiến tạo được lòng tin đối với khách hàng. Và quy trình thiết kế nội thất nhà phố cũng là tiền đề để khách hàng đánh giá về độ chuyên nghiệp của đơn vị đó. 

Vì sao cần nắm rõ quy trình thiết kế nội thất nhà phố

Cần nắm rõ quy trình thiết kế nội thất nhà phố để bạn không bị những lời quảng cáo “đánh lừa”. Khi nắm rõ quy trình bài bản, bạn có thể đưa ra những đánh giá sát thực nhất về các đơn vị thiết kế. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi, sát sao quá trình làm việc của họ có đúng như thỏa thuận ký kết trước đó hay không. Từ đó có những phương án kịp thời.

Quy trình các bước thiết kế nội nhà phố tại Nội thất Kiều Dương

Cũng như những đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp khác, Kiều Dương có quy trình thiết kế nội thất nhà phố gồm 6 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin. Bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận kinh doanh sẽ tìm kiếm và đón nhận thông tin từ phía khách hàng sau đó đưa cho bộ phận kiến trúc sư, kỹ sư nhằm đưa ra giải pháp ban đầu cho khách hàng. 

Bước 2: Khảo sát hiện trạng. Sau khi đưa ra giải pháp đầu tiên thì 2 bên sẽ trao đổi và KTS sẽ là người khảo sát hiện trạng mặt tiền. Từ đó sẽ có trao đổi tiếp theo với gia chủ.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế. Sau khi hai bên trao đổi và thoả thuận thì sẽ là bước ký hợp đồng hợp tác thiết kế. Trong hợp đồng sẽ có những điều khoản để hai bên có trách nhiệm với nhau. Với mục đích hợp tác 2 bên cùng có lợi.

Bước 4: Bàn giao bản vẽ 3D. Trước tiên KTS sẽ gửi bản vẽ 3D mô phỏng sau đó hai bên trao đổi, bàn bạc với nhau để đưa đến bản vẽ cuối cùng.

Bước 5: Bàn giao bản vẽ 3D. Sau khi hoàn chỉnh bản 3D thì tiếp tục hoàn chỉnh bản 2D rồi gửi khách hàng.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất nhà phố

Để có một không gian hoàn hảo, khi thiết kế nội thất nhà phố bạn nên đặc biệt lưu ý tới các vấn đề sau: 

Xác định trước phong cách ý tưởng thiết kế

Đầu tiên, bạn cần phải xác định được phong cách thiết kế nội thất nhà phố mà bạn mong muốn và định hướng. Phong cách thiết kế nội thất nhà phố có thể chọn phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, hay Bắc Âu,… Mỗi phong cách sẽ mang đến những điều thú vị, một không gian mới mẻ và đặc biệt mỗi phong cách thể hiện mỗi cá tính khác nhau. Bạn có thể thoải mái thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của mình trong không gian tổ ấm, nhằm mang đến những điều thú vị, hương vị độc đáo cho cuộc sống thêm ý nghĩa.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nhà phố uy tín

Chọn đơn vị thiết kế thi công nhà phố uy tín là một vấn đề không nên bỏ qua. Bạn cần cân nhắc lựa chọn đơn vị có thể mang lại những giá trị về mặt thẩm mỹ và cả tối ưu kinh phí cho bạn. Lựa chọn đơn vị uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng công trình cũng như vẻ đẹp của không gian. 

Xác định ngân sách đầu tư

Xác định ngân sách đầu tư cùng các khoản, hạng mục chi tiết sẽ là một phần không thể thiếu khi thiết kế thi công nội thất nhà phố. Nếu như bạn có thể tính toán chi tiết từng hạng mục với khoản ngân sách bao nhiêu, điều này sẽ giúp cho KTS dễ dàng tư vấn lựa chọn đồ nội thất phù hợp nhất cho không gian đó. Vừa mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ lại vừa tiết kiệm tối đa chi phí. Còn gì hoàn hảo hơn phải không nào?

Kết luận

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế không gian tổ ấm nhà mình, thì đừng ngại liên hệ với Nội thất Kiều Dương. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. Đảm bảo bạn sẽ có một không gian nội thất hoàn hảo và độc đáo.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Nội Thất Kiều Dương

  • Email: noithatkieuduong@gmail.com
  • Hotline: 0987.253.888 ( Zalo )
  • Website: https://noithatkieuduong.com/
  • Địa chỉ văn phòng: P1712 – B2 Tòa nhà Roman Plaza, p.Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội